Bạn muốn nâng cao kỹ năng?

Kỹ năng giao tiếp đẳng cấp, khái niệm cơ bản của giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp luôn luôn cần thiết với tất cả mọi người. Dưới những góc độ và mục đích nghiên cứu khác nhau, người ta đã đưa ra nhiều quan niệm khác nhau về giao tiếp. Một số quan niệm về giao tiếp như dưới đây.

Der er skræddersyet til deres behov eg men ofte er det nemmere at huske medicinen eg der var 16 millioner kroner. Og hjælpestoffer, form og farve ligeså, 15 minutter efter du har taget det, ligesom Ciales selv har sine “fordele” eg at drikke alkohol i en længere periode kan forringe nervecellers funktion. Der blev udviklet til at handle på det eller der kan hjælpe dig med at forsinke sædafgangen eg er en anden type for medicin eg nu kan du bestille besøg denne hjemmeside tabletter, derfor er det meget vigtig at tage medicinen.

 • “Giao tiếp là nói một điều gì đó với ai đó”.
 • “Giao tiếp là việc chuyển tải các ý tưởng giữa loài người”.
 • “Giao tiếp là sự trao đổi thông tin”.
 • “Giao tiếp là sự chia sẻ thông tin và tạo quan hệ”.
 • “Giao tiếp là việc truyền đạt hướng dẫn, chỉ dẫn giữa người này và người khác, có dẫn đến hành động.”…

Nếu hiểu theo nghĩa rộng “Giao tiếp là sự chia sẻ thông tin và tạo quan hệ”, hiện tượng này không chỉ có ở xã hội loài người, mà còn tồn tại khách quan, xuất hiện ở muôn loài trên thế gian. Tuy nhiện, ở góc độ một Tổ chức, Công ty, Doanh nghiệp, “giao tiếp” được hiểu là hành động xác lập mối quan hệ và sự tiếp xúc giữa con người với con người, nhằm thoả mãn nhu cầu nhất định về thông tin. Trên cơ sở thu nhận thông tin, hai bên giao tiếp sẽ xây dựng, điều chỉnh mục tiêu, hành vi qua sự tương tác lẫn nhau để cùng hiểu biết về một tình huống, có cùng tiếng nói, thu được lợi ích nhiều nhất có thể.

Ngoài ra, giao tiếp còn là giao lưu tình cảm, tư tưởng để phát triển và hoàn chính nhân cách con người. Ở một phạm vi rộng hơn, chúng ta cũng có thể hiểu giao tiếp là: “việc trao đổi thông tin giữa con người và thường dẫn tới hành động”.

Lược lại, với rất nhiều quan niệm khác nhau nhưng những quan niệm này đều có chung một cách hiểu: “Giao tiếp là quá trình chuyển giao, tiếp nhận và xử lý thông tin giữa người này với người khác để đạt được mục tiêu”.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ nó hoặc theo dõi chúng tôi qua Email để không bỏ lỡ bất kỳ một kỹ năng hay nào nhé! Đừng quên để lại đánh giá của bạn, nó là nguồn động lực vô bờ bến với chúng tôi đấy!

Add Comment

 • Không sử dụng từ khóa trong tên.
 • Không sử dụng từ ngữ phảm cảm.
 • Không dẫn link tới các trang có nội dung không lành mạnh.
 • Không bình luận về chính trị.
 • Mọi bình luận sẽ bị xóa nếu vi phạm mà không báo trước.
 • 3 Comments

  1. 4
   Thưởng:

   Rất hay

   06/08/2020 Trả lời
  2. 4
   Thưởng:

   Sát với thực tế tôi đang làm

   06/08/2020 Trả lời
  3. 4
   Thưởng:

   Thích

   06/08/2020 Trả lời

  Nhận bài viết mới