Bạn muốn nâng cao kỹ năng?

10 lời khuyên khởi nghiệp từ các CEO dành cho giới trẻ

10 lời khuyên khởi nghiệp cần học thuộc lòng, khắc cốt ghi tâm – Kynangquantri.com !

1.Luôn bán hàng

Kinh doanh không hề dễ dàng. Nếu có nhiều khách hàng mua sản phẩm của bạn với giá cao hơn số tiền của bạn bỏ ra thì gần như bạn đã đạt được mục đích. Có rất nhiều việc khiến bạn lơ là công việc kinh doanh nhưng bạn luôn phải dành ít nhất 50% thời gian của mình để tham gia bán hàng.

2.Tạo sự khác biệt

Trên thị trường, có rất nhiều công ty, sản phẩm gây nhàm chán. Vì thế việc động não không hề tiêu tốn tiền, chỉ cần bạn suy nghĩ một chút, bạn đã có thể tạo nên sự khác biệt và luôn dẫn đầu trong việc cạnh tranh.

3.Đừng để tâm đến sự từ chối

Bạn sẽ gặp rất nhiều lời từ chối trong kinh doanh- Bí quyết ở đây chính là đừng để những điều đó nhụt chí bạn, vì thất bại là mẹ thành công.

4.Hãy thuê người quản lý tài chính

Bạn chưa bán được gì cho đến khi khách hàng chuyển tiền vào tài khoản của bạn. Việc thiếu tiền thậm chí có thể còn làm phá sản cả một doanh nghiệp phát đạt nhất. Hãy thuê người quản lý tài chính cho bạn.

5.Sử dụng thời gian hợp lý

Nguồn lực sẽ khan hiếm trong kinh doanh là gì? Chính là thời gian. Bạn hãy đầu tư vào nó và những lĩnh vực mang giá trị lớn nhất. Hãy sử dụng thời gian hợp lý, Bạn cũng có thể sẵn sàng làm việc chỉ với 50 xu 1 giờ nhưng bạn sẽ không tìm thấy bất kì ai muốn làm như bạn.

6.Tăng giá sản phẩm

Hãy nâng giá sản phẩm của bạn cho đến khi khách hàng phải kêu lên vì đắt. Phải luôn nhớ giá bán khách hàng phải thuận mua. Chi phí chỉ cho biết liệu bạn có được thương vụ tốt hay không mà thôi.

7.Đừng ngồi trong phòng mà hãy tiếp xúc với thực tế

Bạn không nên lãng phí thời gian trau chuốt một bản kế hoạch kinh doanh rồi quẳng nó vào ngăn kéo. Hãy thường xuyên nghĩ đến các định hướng của kinh doanh, Ngay cả kế hoạch của bạn chỉ là vài dòng ngắn viết vội.

8.Tìm cố vấn

Khởi nghiệp kinh doanh cũng giống như việc bạn leo núi bằng dép tông với một chiếc bản đồ duy nhất trong tay. Tại sao bạn không xin lời khuyên từ những người có kinh nghiệm.

9.Linh hoạt

Dù quyết tâm đạt được mọi thứ, bạn cũng phải chuẩn bị tinh thần nhanh chóng đưa ra những quyết định mang tính thay đổi. Kiên định với đích đến, nhưng hãy sẵn sàng thay đổi con đường đích đến.

10.Kiên trì

Chiến thắng vẻ vang nhất không phải là không bao giờ vấp ngã, mà là bạn phải tự tin đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã. Hãy tìm kiếm những người ủng hộ, vì thế bạn mới có thể duy trì động lực của mình ngay cả khi mọi việc tồi tệ.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ nó hoặc theo dõi chúng tôi qua Email để không bỏ lỡ bất kỳ một kỹ năng hay nào nhé! Đừng quên để lại đánh giá của bạn, nó là nguồn động lực vô bờ bến với chúng tôi đấy!

Add Comment

  • Không sử dụng từ khóa trong tên.
  • Không sử dụng từ ngữ phảm cảm.
  • Không dẫn link tới các trang có nội dung không lành mạnh.
  • Không bình luận về chính trị.
  • Mọi bình luận sẽ bị xóa nếu vi phạm mà không báo trước.
  • Nhận bài viết mới