Bạn muốn nâng cao kỹ năng?

SKU sản phẩm trên Shopee là gì? Tìm hiểu chi tiết về SKU của Shopee

SKU là một ký hiệu mà không nhiều người biết đến nó hoặc không có quá nhiều người để ý đến chi tiết này. Tuy nhiên, chúng ta thường bắt gặp nó rất nhiều trên Shopee, và đây là mã sản phẩm riêng do Shopee quy định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và lý giải xem SKU sản phẩm trên Shopee là gì?

SKU sản phẩm trên Shopee là gì?

SKU – Stock Keeping Unit, đây là tên viết tắt của đơn vị phân loại hàng hóa, hay còn được gọi là mã sản phẩm. Sku có nhiệm vụ dùng để phân loại hàng hóa để tránh việc nhầm lẫn, và mã sản phẩm này bao gồm cả chữ và số. Sku sản phẩm trên shopee thường riêng biệt, duy nhất và hoàn toàn không trùng lặp với những mã SKU khác trên thị trường. 

SKU trên Shopee giúp cho người bán, và người mua hàng có thể phân biệt từng loại hàng hóa, sản phẩm khác nhau. Việc này, giúp cho quá trình mua, bán và nhận hàng diễn ra nhanh chóng, và chính xác hơn. 

Ví dụ về việc xem SKU sản phẩm trên shopee

Để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin và hiểu rõ hơn về SKU sản phẩm trên shopee, hãy cùng tìm hiểu về ví dụ dưới đây. 

Thông thường một mã sản phẩm – SKU phải có đầy đủ những thông tin sau: tên thương hiệu (nhà sản xuất), mô tả sản phẩm, ngày mua hàng, kho lưu trữ, kích cỡ, màu sắc và tình trạng sản phẩm. 

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên bạn đã có được hiểu biết thêm về sku sản phẩm trên shopee là gì? Và cách để xem và hiểu được sku sản phẩm trên shopee. 

>> Xem thêm nhiều bài viết hay tại Chiến lược kinh doanh hiệu quả

Kỹ Năng Quản Trị

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ nó hoặc theo dõi chúng tôi qua Email để không bỏ lỡ bất kỳ một kỹ năng hay nào nhé! Đừng quên để lại đánh giá của bạn, nó là nguồn động lực vô bờ bến với chúng tôi đấy!

Add Comment

  • Không sử dụng từ khóa trong tên.
  • Không sử dụng từ ngữ phảm cảm.
  • Không dẫn link tới các trang có nội dung không lành mạnh.
  • Không bình luận về chính trị.
  • Mọi bình luận sẽ bị xóa nếu vi phạm mà không báo trước.
  • Nhận bài viết mới